Thiết bị dò tìm chất lượng không khí Xiaomi MIJIA mới sẽ phát hiện chất lượng không khí

Công ty Xiaomi đã giới thiệu một phiên bản mới của máy phân tích không khí MIJIA Air Quality Detector, đã nhận được một số tính năng đặc biệt so với người tiền nhiệm của nó.

Sự mới lạ có thể phát hiện được những chất trong không khí của hạt PM2.5, thuộc về lớp nhỏ nhất của các hạt rắn có hại và là nguy hiểm nhất đối với phổi người. Ngoài ra, máy dò có thể ghi lại các chất hữu cơ dễ bay hơi, carbon dioxide, và cũng đo nhiệt độ, độ ẩm tương đối và các thông số khác. Trong thực tế, nó không chỉ là một máy phân tích chất lượng không khí, mà còn là một cảm biến nhiệt độ và độ ẩm.

Để hiển thị các bài đọc chính xác nhất, tiện ích được trang bị ba cảm biến chuyên nghiệp có độ chính xác cao hoạt động độc lập với nhau.

Máy phân tích chất lượng không khí Xiaomi MIJIA đã nhận được màn hình cảm ứng 3,97 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel, công nhận một số cử chỉ thông minh. Độ sáng màn hình được điều chỉnh tự động với sự trợ giúp của cảm biến ánh sáng.

Vì thiết bị “thông minh”, nó có thể được kết nối với ứng dụng MIJIA, cũng như được đồng bộ với các tiện ích thông minh khác cho ngôi nhà.

Tại Trung Quốc, sự mới lạ đã được bán với giá 399 nhân dân tệ (khoảng 57 đô la Mỹ).

Bình luận

bình luận